Vaccine Passport คืออะไร?

วันนี้ See You Again Co., Ltd. ขอแนะนำให้รู้จักวัคซีนพาสปอร์ต คือ(Vaccine Passport) เป็นเอกสารยืนยันการได้รับวัคซีนป้องกันโรคตามที่กำหนด มีแนวคิดคล้ายกับการออกหนังสือเดินทางและวีซ่าว่าได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศแล้ว แต่ใช้ในกรณีที่เกิดโรคระบาด

เส้นมทางเยี่ยมชุมชนวัฒนธรรม แหล่งโบราณคดีล้ำค่าประวัติศาสตร์ ๓,๐๐๐๐ ปี ที่นี่…ชีทวน

เส้นมทางเยี่ยมชุมชนวัฒนธรรม แหล่งโบราณคดีล้ำค่าประวัติศาสตร์ ๓,๐๐๐๐ ปี ที่นี่…ชีทวนวัดธาตุสวนตาล พระธาตุสวนตาล ณ วัดธาตุสวนตาล เป็นสถูปหรือเจดีย์ประธานของวัด องค์เดิมก่อด้วยอิฐฉาบด้วยพระทาย มีรูปทรงเลียนแบบพระธาตุพนมสันนิษฐานว่า สร้างราวพุทธศตวรร

ร้านอาหารแนะนำ เราเที่ยวด้วยกัน จ.อุบลราชธานี

ใครมาเที่ยวอุบล โดยใช้ส่วนลด 40% เราเที่ยวด้วยกัน อาจจะมีคำถามว่า จอง รร อะไรดี กินร้านไหนดี หริ่น ซี ยู อะเกน ในฐานะ ที่เป็นทัวร์ในท้องที่ เรารวบรวมร้านเด็ด รร แนะนำ มาให้ท่านแล้วค่ะ สนใจจอง รถตู้พร้อมคนขับ กับเรา ติดต่อได้เลยนะคะ โทร 098 269 5866 ค่า

บริษัททัวร์ไทย จ่อจัดทัวร์ฉีดวัคซีนโควิด19

“เนตรนภา แก้วแสงธรรม บริษัท ซี ยู อะเกน จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า บริษัทเป็นผู้นำการจัดทัวร์แบบส่วนตัว ให้แก่กลุ่มลูกค้า VIP จากประเทศไทย ไปยังกลุ่มประเทศยุโรป มานาน 6 ปีแล้ว และปีนี้ที่ผ่านมา ยอดขายกลายเป็นศูนย์ จากวิกฤติการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทำให้บริษัทต้องมองหาช่องทางหารายได้ใหม่ๆ เพื่อให้บริษัทอยู่รอด และได้เห็นช่องทางการจัดทัวร์พากลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ ไปต่างประเทศ ในรูปแบบทัวร์เชิงสุขภาพ

รีวิวน้ำตกห้วยหลวงวันนี้ล่าสุด

ที่ๆ เราจะพาไปเที่ยวรอบนี้ คือ น้ำตกห้วยหลวง ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย บ้านแก้งเรือง ตำบลนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี ด่านเข้าอุทยานเปิดเวลา 6.00 - 18.00 น. โทร. 045-411-516 GPS : 14.434048, 105.252511

เที่ยวปันสุข.ไทย โดย SEE YOU AGAIN Co.,Ltd.

บริษัท ซียูอะเกน จำกัด (สาขา 0001) เลขที่ 244 ปั้มปตท. ห้วยวังนอง ถนนอุบลตระการ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000 มือถือ 083 035 9755

การปรับตัวยุคโควิด-19 Case Study จากบ้านจันทร์หอม

“จันทร์หอม” เป็นธุรกิจผ้าไหมทอมือระดับไฮเอนด์ในจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ ณ “บ้านจันทน์หอม” แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและมีส่วนของศูนย์การเรียนรู้หัตถกรรมการทอผ้า จ. อุบลราชธานี

ลิสต์เพลงฟังเพราะๆ ระหว่างเที่ยวอุบล - ลาวใต้

ลิสต์เพลงฟังเพราะๆ ระหว่างเที่ยวอุบล - ลาวใต้สาวอุบลรอรัก - ต่าย อรทัยสาวอุบลรอรัก - ตุ๊กตา ธัญรดีหนุ่มอุบลช้ำรักจากอุบล -ข มนต์แคน แก่นคูณคอยน้องที่ช่องเม็ก - มนต์แคน แก่นคูณหัวใจหล่นที่จำปาสัก - สลา คุณวุฒิลำทำนองพื้นเมืองอุบลฯ อใสำราญชัย ณ อุบลด่ว

รวมคลิปวีดีโอพาเที่ยวอุบลราชธานี

NL CHANNELน้ำลดแล้วไปเที่ยวเมืองดอกบัวงาม ส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวอุบล สูงแค่ไหนไปให้ถึง The Escape | Ep.9เที่ยวอุบลราชธานี พิชิตแสงแรกก่อนใครในสยาม สูงแค่ไหนไปให้ถึง The Escape | Ep.10อำเภอเขมราฐ...สุดแดนแลโขง จังหวัดอุบลราชธานี สูงแค่ไหนไปให้ถึง The