บริษัททัวร์ไทย จ่อจัดทัวร์ฉีดวัคซีนโควิด19

“เนตรนภา แก้วแสงธรรม บริษัท ซี ยู อะเกน จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า บริษัทเป็นผู้นำการจัดทัวร์แบบส่วนตัว ให้แก่กลุ่มลูกค้า VIP จากประเทศไทย ไปยังกลุ่มประเทศยุโรป มานาน 6 ปีแล้ว และปีนี้ที่ผ่านมา ยอดขายกลายเป็นศูนย์ จากวิกฤติการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทำให้บริษัทต้องมองหาช่องทางหารายได้ใหม่ๆ เพื่อให้บริษัทอยู่รอด และได้เห็นช่องทางการจัดทัวร์พากลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ ไปต่างประเทศ ในรูปแบบทัวร์เชิงสุขภาพ

รีวิวน้ำตกห้วยหลวงวันนี้ล่าสุด

ที่ๆ เราจะพาไปเที่ยวรอบนี้ คือ น้ำตกห้วยหลวง ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย บ้านแก้งเรือง ตำบลนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี ด่านเข้าอุทยานเปิดเวลา 6.00 - 18.00 น. โทร. 045-411-516 GPS : 14.434048, 105.252511

เที่ยวปันสุข.ไทย โดย SEE YOU AGAIN Co.,Ltd.

บริษัท ซียูอะเกน จำกัด (สาขา 0001) เลขที่ 244 ปั้มปตท. ห้วยวังนอง ถนนอุบลตระการ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000 มือถือ 083 035 9755

การปรับตัวยุคโควิด-19 Case Study จากบ้านจันทร์หอม

“จันทร์หอม” เป็นธุรกิจผ้าไหมทอมือระดับไฮเอนด์ในจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ ณ “บ้านจันทน์หอม” แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและมีส่วนของศูนย์การเรียนรู้หัตถกรรมการทอผ้า จ. อุบลราชธานี

ลิสต์เพลงฟังเพราะๆ ระหว่างเที่ยวอุบล - ลาวใต้

ลิสต์เพลงฟังเพราะๆ ระหว่างเที่ยวอุบล - ลาวใต้สาวอุบลรอรัก - ต่าย อรทัยสาวอุบลรอรัก - ตุ๊กตา ธัญรดีหนุ่มอุบลช้ำรักจากอุบล -ข มนต์แคน แก่นคูณคอยน้องที่ช่องเม็ก - มนต์แคน แก่นคูณหัวใจหล่นที่จำปาสัก - สลา คุณวุฒิลำทำนองพื้นเมืองอุบลฯ อใสำราญชัย ณ อุบลด่ว

รวมคลิปวีดีโอพาเที่ยวอุบลราชธานี

NL CHANNELน้ำลดแล้วไปเที่ยวเมืองดอกบัวงาม ส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวอุบล สูงแค่ไหนไปให้ถึง The Escape | Ep.9เที่ยวอุบลราชธานี พิชิตแสงแรกก่อนใครในสยาม สูงแค่ไหนไปให้ถึง The Escape | Ep.10อำเภอเขมราฐ...สุดแดนแลโขง จังหวัดอุบลราชธานี สูงแค่ไหนไปให้ถึง The

ของฝากจังหวัดอุบลราชธานี

มาอุบลทั้งที พลาดไม่ได้เลยนะคะกับผ้าไหมคุณภาพเยี่ยมจากจังหวัดอุบล และยังมีสินค้าอื่นๆให้คุณเลือกซื้อมากมาย ไปดูกันเลยค่ะ

อุบลน่าเที่ยวแค่ไหน?

ใครยังไม่เคยมาจังหวัดนี้ ขอบอกว่า ต้องมาสักครั้ง เพราะการเดินทางแสนง่ายด้วยรถไฟ (สุดปลายทาง) เครื่องบิน (บินวันละหลายเที่ยวมาก) และรถทัวร์ก็มีเยอะแยะ

SouvenirMe

SouvenirMe is the first digital platform for online souvenir delivery in Ubon Ratchathani province